ครบทุกรส สดทุกเรื่องตำรวจนับร้อย!! จู่โจมค้นรังผู้มีอิทธิพล บุกบ้านหรูจนท.ป่าไม้ เจอเบนซ์-รถอื้อ6คัน
Font Size  

วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2559 เวลา 15:39 น.

 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กำลังเจ้าหน้าที่ในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง 4 หน่วยประมาณ 100 นาย เจ้าหน้าที่กองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบหรือ (ปปป.) ตำรวจกองปราบฯ ตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจทางหลวง นำหมายค้นของศาลจังหวัดสงขลา เข้าตรวจค้นเป้าหมาย 6 จุดในพื้นที่ 4 อำเภอของ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านของกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ จ.สงขลา อ.หาดใหญ่ อ.สทิงพระ อ.บางกล่ำ และ อ.สะเดา เกี่ยวข้องกับวงจรธุรกิจสีเทาและสิ่งผิดกฎหมาย

 

 

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนึ่งในเป้าหมายหลัก บ้านไม่มีเลขที่ตั้งอยู่ริมถนนวัดเกาะ-เนินขุมทอง หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ บ้านของเจ้าพนักงานป่าไม้ เนื้อที่กว่า 3 ไร่ เป็นบ้านค่อนข้างหรู มีสระว่ายน้ำและมีรั้วล้อมรอบมิดชิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด แต่ขณะเข้าตรวจค้น ไม่พบเจ้าของบ้าน มีแม่บ้านและลูกน้องอยู่ภายในบ้าน

 

 

 จากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ยึดอาวุธปืนพกสั้น.38 จำนวน 1 กระบอก และรถที่จอดอยู่ภายในบ้าน 6 คัน รวมทั้งรถเบนซ์รุ่น E200 ไปตรวจสอบว่าเป็นรถที่ครอบครองโดยถูกกฎหมายหรือไม่ และจะเชิญ  เจ้าพนักงานป่าไม้ มาให้ปากคำอีกครั้งหนึ่ง นอกจากนี้ภายในบ้านยังมีซุ้มวัวชนอีกด้วย

 

 ส่วนเป้าหมายที่เหลือต้องสงสัยทำธุรกิจสีเทา เช่น รับจำนำรถเถื่อน ต้องสงสัยมีอาวุธไว้ในครอบครอง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสรุปผลการตรวจค้นอีกครั้งหนึ่ง