ครบทุกรส สดทุกเรื่องชาวเน็ตแห่ขุดคุ้ยวีรกรรมของ "ครูปาแก้ว" แชร์ว่อนโซเชียล!!
Font Size  

วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2559 เวลา 18:09 น.

 จากกรณีน.ส.นฤดี หรือน้องทราย อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5/10 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ถูกนายไพฑูรย์ (ขอสงวนนามสกุล) ครูพละปาแก้วกาแฟใส่บริเวณกกหูซ้าย ทำให้กล้ามเนื้อบวมทับเส้นประสาทคู่ที่ 7 ส่งผลให้ใบหน้าผิดรูป ปากเบี้ยว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมาล่าสุดนางปวีณา หงสกุล ได้พาน้องทรายไปให้แพทย์ร.พ.ยันฮีตรวจแล้ว โดยพบว่ามีอาการดังกล่าวจริง และต้องเข้ารับการรักษา

 


 ขณะเดียวกัน ในสังคมออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างกว้างขวาง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ พัทธนันท์ รัตนปรีชานัน และ  YouLike (คลิปเด็ด) ได้โพสต์ข้อความการแสดงความเห็นของชาวเน็ตถึงกรณีดังกล่าว โดยมีการอ้างว่า ก่อนหน้านี้เคยมีเด็กนักเรียนวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากครูพละคนดังกล่าว ขณะยืนอยู่หน้าเสาธงท่ามกลางนักเรียนกว่า 3,000 คน หลังเพื่อนของเด็กกำลังจะถูกลักพาตัว แต่คนเป็นครูกลับไม่ช่วยและบอกให้ไปคุยกันเอง ทำให้เด็กนักเรียนถูกอุ้มขึ้นรถหายตัวไป จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตออกข่าวมาแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครทำอะไรได้ เนื่องจากครอบครัวเป็นตำรวจ

 

 

  ทางด้านความเคลื่อนไหวของครูไพฑูรย์นั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ครูไพฑูรย์ไม่ได้มาทำงานที่โรงเรียน เนื่องจากติดภารกิจต้องนำนักกีฬาไปแข่งขันกีฬาที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อ.เมืองนครราชสีมา ซึ่งคงต้องรอให้ครูไพฑูรย์ชี้แจงทั้งเรื่องปากแก้วและเรื่องนี้ด้วยตัวเองอีกครั้งว่าข้อเท็จจริงเป็นเช่นไรกันแน่