ครบทุกรส สดทุกเรื่องธนชาตประกันภัยลุยตลาดครึ่งปีหลัง ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์เด่นตอบโจทย์ครบทุกความต้องการเพื่อคนรักรถ-บ้านด้วย พร้อมโปรผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน
Font Size  

วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2559 เวลา 14:55 น.


นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนชาตประกันภัยยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองครบทุกความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ครึ่งปีหลังเน้นส่ง 2 ผลิตภัณฑ์เด่น โดยเฉพาะ ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+จัดเต็ม ที่เปิดตัวช่วงต้นปี และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยการอัพเกรดความคุ้มครองเพิ่มขึ้นอีก เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่คุ้มค่าและตรงใจที่สุด โดยนอกจากคุ้มครองกรณี ชน หาย ไฟไหม้ ยังเพิ่มอีก 3 ความคุ้มครอง คือ ชดเชย ฉุกเฉิน เดินทาง ซึ่งได้มาจากจากการสำรวจความต้องการของลูกค้า


โดยจะมีเงินชดเชยรายได้ให้ระหว่างพักรักษาที่โรงพยาบาล 1,000 บาท/วัน สูงสุด 30 วัน/ครั้ง คุ้มครองสูงสุด 7 คน พร้อมทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง และชดเชยค่าเดินทาง 1,000 บาท/ครั้ง ที่นำรถยนต์เข้าอู่ซ่อม สูงสุด 3 ครั้ง/ปี เบี้ยเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท/ปี


นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือนให้ด้วยสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus และบัตรเครดิตอื่นๆ ที่ร่วมรายการ


ในส่วนของ “ประกันภัยธนชาต รักบ้าน ห่วงบ้าน” นายพีระพัฒน์ กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะกับทั้งผู้ที่มีบ้าน คอนโด รวมถึงเจ้าของสถานประกอบการธุรกิจรายย่อย โดยคุ้มครองครอบคลุมทั้งตัวอาคารและเฟอร์นิเจอร์ และให้มากกว่าประกันอัคคีภัยทั่วไปเพราะคุ้มครองทั้งภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วมที่คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาททุกพื้นที่ทั่วประเทศ รวมถึงภัยโจรกรรม ตลอดจนคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการดับเพลิง


โดยจะมอบเงินชดเชยการสูญเสียชีวิตในบ้านจากอัคคีภัยหรือโจรกรรม ชดเชยค่าที่พักชั่วคราว สูงสุดวันละ 10,000 บาท และบริการขนย้ายซากความเสียหายฟรีเพื่อให้ลูกค้ารู้สึก อุ่นใจ เมื่อเผชิญเหตุสุดวิสัย ถึงจะสูญเสียแต่ก็ไม่เสียศูนย์ เมื่อมาอยู่ในความดูแลของธนชาตประกันภัย เบี้ยเริ่มต้นแค่วันละ 3 บาท มาพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 6 เดือนสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus และบัตรเครดิตอื่นๆ ที่ร่วมรายการ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ เว็บไซต์ www.thanachartinsurance.co.th หรือ โทร.1770